ReadyPlanet.com


Nicolle Wallace Net Worth และสาเหตุแห่งหนเธอถูกปลดออกจาก“ The View”


nicolle wallace net worth
ที่มา: Instagram

Nicolle Wallace เป็นเหยี่ยวข่าวผู้ประกาศข่าวและนักประพันธ์ที่มีชื่อเสียงและยังเคยเป็นผู้ช่วยของ จอร์จดับเบิลยูบุช และเป็นที่ปรึกษาจ่ายกับแคมเปญของแมคเคนกับปาลินในปี 2551 เธอยังมีหนังสือที่พิมพ์สามเล่มตั้งแต่ปี 2010-2015 เป็นต้นว่า Eighteen Acres: A Novel, It19; s Classified: Aประธานนวนิยายและท่านผู้หญิง: นวนิยายหนังสือตลอดสามเล่มจัดพิมพ์เพราะว่า Atria Books

Nicolle Wallace มูลค่าสุทธิ 3 โล้นเหรียญ

ตามแหล่งกำเนิดNicolle Wallace มีมูลค่าสุทธิคาด 3 ล้านเหรียญด้วยกันได้รับเงินเดือน 700,000 เครื่องราชอิสริยาภรณ์ทุกปี

ช่วงแรก ๆ สิ่งของ Nicolle Wallace

เกิดเมื่อวันที่เช็ด่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ th 1972 ในแคลิฟอร์เนียช่วงใต้เธอดำรงฐานะลูกคนโตในบรรดาพี่น้องทั้งเพแม่ของคุณเป็นครูในที่โรงเรียนของประเทศและพ่อสรรพสิ่งเธอเป็นพ่อค้าของเก่าจาก กองกลาง 1C; Devenish และ company1D; .

NicOlle Wallace ประกอบด้วยเชื้อสายกรีกเจ้าเอ็งเข้าเรียนและอวสานการศึกษาจากโรงเรียนในปี 1990 จาก Miramonte High Schoolเธอเป็นนักศึกษาที่ มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย กับสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีศิลปศาสตร์ผู้สำเร็จการศึกษาสาขาสื่อสารมวลชนในปี 1994 และปริญญาโท 19 ในพรรษา 2539 จาก Northwestern University19; s school of journalism

เรื่องราวของ Nicolle Wallace และหนังสือสิ่งของเธอ

Nicolle Wallace เขียนนวนิยายชื่อ สิบอัฏฐเอเคอร์ ที่ตีพิมพ์ณปี 2010 นวนิยายกรณีนี้คือติดตามคุณสมบัติที่คฤหาสน์สีขาวสร้างขึ้น

นอกจากนี้เธอยังพูดถึงประธานาธิบดีหญิงคนแรกหัวหน้าพนักงานหญิงสรรพสิ่งประธานาธิบดีคนเดียวห้ามและผู้สื่อข่าวประจำการทำเนียบขาวอีกด้วย

เธอบอกในการสัมภาษณ์ตวาด 1C; มัน 19; เป็นความมานะบากบั่นที่ดีตกขอบของฉันณเรื่องราวที่ดีฉันหวังว่าหมู่คนจะหยิบขึ้นไปมาอ่านและสนุกสนานและอาจจะรู้เหมือนพวกเขา 19; กำลังจะได้มาเห็นสิ่งที่มัน 19; ชอบณทำเนียบขาวในเรื่องราวหากนี้โดยสิ้นเชิง 1D;

นวนิยายเรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์แห่งดีจำนวนมากซึ่งเป็นเรื่องที่น่าสังเกตจากบันทึกที่แพทริคแอนเดอร์สันเขียนถึงวอชิงตันโพสต์เขากล่าวว่า 1C; กล่าวโทษ Nicolle Wallace19; s 18; Eighteen Acres19;เป็นนวนิยายแห่งหนดีที่สุดเล่มหนึ่งของ I19 เคยอ่านเกี่ยวข้องชีวิตในทำเนียบขาวอาจได้รับคำชมตงิดๆ 14; มี 19; ไม่ได้ดีมากมาย 14; แต่หนังสือของเธอรวมหมดอ่านสนุกและมองดูจริงจังว่าแรงกดดันทางการเมืองระดับสูงทำกระไรถึงผู้คน 1D;

กับอีกคนหนึ่งมาจากอเมริกาในวันนี้ Craig Wilson ที่กล่าวว่า 1C Nicolle Wallace รู้ว่าเธอความแข็งแรงพูดถึงอะไรอยู่ 1D;

ที่มา: instagram

อาชีพทางโทรทัศน์ของ Nicolle Wallace

ABC เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2014 ได้ข้อมูลว่าNicolle Wallace จะร่วมเป็น พิธีกร ร่วมกับ Rosie Perez

คุณเปิดตัวในฤดูที่ 18 th ของรายการและออกจากรายการหลังจบฤดูกาล

นิโคลวอลเลซยังครอบครองส่วนหนึ่งของกรุ๊ปข่าว เอ็นบีซี และยังเป็นนักวิเคราะห์การเมืองอีกด้วยคุณเป็นคนสำคัญด้วยกันมีส่วนร่วมในรายการกระยาเลยเช่น ชั่วโมงแห่งหน 11 กับ Brian Williams และ Morning Joe

หมดเขต;ทำเนียบขาวรายการที่ MSNBC ทำให้ Nicolle Wallace ได้รับงานยอมรับมากแรงกล้าทางโทรทัศน์เธอหยุดการแสดงตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม th 2017 การแสดงมีผู้ชมเฉียดฉิว 2 ล้านคนในปี 2020

ทำไม Nicolle Wallace ถึงถูกไล่ออกจาก 1C; The View1D; อ่านนิยายฟรี

ณปี 2015 Nicolle ถูกให้พ้นตำแหน่งจาก 1C; The View1D หลังจากเปลี่ยนไปเพียงหนึ่งซีซั่นเธอยอมรับสั่งการถูกไล่ออกรู้สึกเหมือนเป็นความทุกข์ทรมานส่วนตัวมากกว่าเมื่อถูกถามส่งเสริมเกี่ยวกับเรื่องนี้เธอตอบแหว 1C ฉันคิดดุปัญหาคือเลี่ยนไม่ใช่ 19; เป็นเรื่องแห่งหนถกเถียงกันณฤดูกาลที่ดีฉันอยู่ถูกให้ออกจากรายการโทรทัศน์ที่คุณคิดดูว่าคุณ 19; ซ้ำหนึ่งของการควบคุมจิตวิญญาณของเจ้าเอ็งให้ความรู้สึกเป็นเฉพาะตัวเพราะมันคือว่า 1D;

1C; It19; เหมือนกับการเลิกรากับ 1D;เธอรายงานเพิ่มเติม 1C; เพราะอิฉันไม่เคยทำงานในวงการบันเทิงฉันคิดดูว่าสิ่งแห่งฉันไม่ได้ 19; จนด้วยเกล้าคือมันเสร็จคัดเลือกนักแสดงจริงและมันก็ได้ผลคัดเลือกนักแสดงแห่งหนพวกเขาไม่ได้ 19; ไม่ชอบ . 1D;

สกุล Nicolle Wallaceชีวิต

ในชันษา 2548 นิโคลวอลเลซแต่งงานกับดักมาร์ควอลเลซซึ่งเป็นอัยการนักธุรกิจและอดีตนักการทูตชาวอเมริกันทั้งคู่ท้องชายที่เกิดแห่งปี 2555 ทั้งคู่ยืนหยัดและสนับสนุนงานแต่งงานของมนุชเพศเดียวกันให้ถูกต้องตามกฎหมายและ Nicolle Wallace ยังเคยกล่าวถึงว่าเธอบอกรับเป็นสมาชิกพรรครีพับลิกันที่ไม่ได้ฝึกฝน

คำเตือน: มูลค่าสุทธิของคนที่มีชื่อเสียงที่กล่าวถึงที่โพสต์เป็นเพียงการประมาณและไม่ใช่จำนวนเงินที่มั่นเหมาะข้อมูลถูกประมวญจากแหล่งข้อมูลออนไลน์ซึ่งคิดตวาดน่าเชื่อถือ แต่คนอ่านไม่ควรทบทวนดูว่าข้อมูลดังที่กล่าวมาแล้วเป็นข้อมูลล่าสุดหรือถูกต้องสมบูรณ์หรือเป็นสถานที่สิ้นสุดหากคุณมีปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับความไม่ถูกต้องโปรดส่งอีเมลถึงดิฉันที่ contact@bugle24.comPost by soggyband84 :: Date 2021-04-01 16:56:18


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2011 All Rights Reserved by Cybersoleil A Literary Journal