ReadyPlanet.com


สิ่งแห่งหนน่าตื่นเต้นยิ่งเปิดตัวในวันแบตเตอรีมากขึ้นต Elon Musk CEO ของ Tesla


Elon Musk แกล้งแฟน ๆ ของนกเขาเมื่อกลางวันศุกร์ด้วย ทวีต 14;บุ้ยถึงอันที่ Tesla ตระเตรียมไว้สำหรับ Battery Day ในวันที่ 22 เดือนกันยายน

การเก็งกำไรกำลังดันอุตสาหกรรมยานยนต์อย่างรุนแรง

แห่งหนเกี่ยวข้อง: แผนผลิตแบตเตอรี่ใหม่ที่เป็นความลับสรรพสิ่ง TESLA: ROADRUNNER

สิ่งที่น่าตื่นเต้นยิ่งจะเริ่มในทิวากาลแบตเตอรี่ 9/22 ??

14;Elon Musk (@elonmusk) 11 เดือนกันยายน 2020

"หลายชิ้นที่น่าระทึกใจ" ในร้านสำหรับ Battery Day เพิ่มต Elon Musk

"สิ่งสถานที่น่าตื่นเต้นอุดมจะจะเปิดฉากในทิวาแบตเตอรี่ 9/22” Elon Musk เขียนในที่ทวีตกลางวันศุกร์

ทิวากาลแบตเตอรี่และการสัมมนาผู้ถือหุ้นของ Tesla ไม่ผิดผลักหวนกลับหลายครั้ง เสนอ Electrek

วันแบตเตอรี่ไม่ผิดเลื่อนให้กำเนิดไปที่ตอนแรกเช่นกันสาเหตุแห่งหนอธิบายไม่ได้และภายหลังทั้งสองเหตุการณ์เกิดความช้าพร้อมกันดังที่ปัญหาเกี่ยวกับ COVIDวิกฤต -19 พอ Tesla รวมเหตุการณ์ต่างๆเข้าด้วยกันเพราะมีผู้เข้าร่วมปริมาณ จำกัด กับเข้าร่วมพร้อมด้วยตนเอง

ณเดือนเดือน 8 Tesla ประกาศดุจะถือผู้ถือหุ้นการประชุมเหมือนกับจริงโดยที่กลางวันแบตเตอรี่จะเป็นไปโดยส่วนใหญ่จะใช้ขั้นตอนเสมือนจริงโดยประกอบด้วยผู้เข้าร่วมแบบสุ่มจำนวน ขีดคั่น

อัปเดต 11 เดือนกันยายน 14:33 น. EDT: โรงงานผลิตเซลล์แบตเตอรี่ใน บริษัท"Roadrunner" น่าจะเป็นเวทีกลาง ร้านแบตเตอรี่ สะพานควาย

ที่ upcoในกรณีนี้ Tesla คาดว่าจะอธิบายแผนการจัดหาเซลล์แบตเตอรี่เพื่อรองรับการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าที่กำลังจะเข้า

ที่ศูนย์กลางสรรพสิ่งแผนคือกระบวนการผลิตเซลล์แบตเตอรี่สถานที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งเรียกว่า Roadrunner

เมื่อต้นปีนี้ Tesla เปิดฉากโครงการ "Roadrunner" ซึ่งประกอบด้วยระบบการผลิตเซลล์แบตเตอรี่ในที่ออกแบบนวชาตซึ่งสามารถเพิ่มปริมาณการผลิตกับลดต้นทุนคว้า

Tesla ด้วยก่อสร้าง "โรงงานผลิตแบตเตอรี่ Tesla" ในโรงงานบนตัวถนน Kato ใกล้กับโรงงาน Fremont เพื่อเป็นที่ตั้งสรรพสิ่งโครงการใหม่

ระบบการผลิตแบตเตอรี่ใหม่กำหนดไว้เพราะว่าเวทีกลางที่งาน แต่บริเวณอาจใหญ่กระทั่งมากเนื่องจากแบตเตอรี่จ่ายพลังงานกับผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของ Tesla

อัปเดต 11 กันยายน 14:57 น. EDT: Tesla สามารถขยายโครงการ Palladium หรือว่ากระบวนการผลิตที่ปรับใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

Tesla อาจประกาศกระบวนการผลิตใหม่ที่ใช้งานได้อย่างรวดเร็วและต้นทุนต่ำสำหรับเซลล์แบตเตอรี่ณวันแบตเตอรี่ แต่ กงสี มีชื่อเสียงในการประกาศเพิ่มเติม "เซอร์ป่าส์"nts

นอกจากนี้ยังอาจจะเกี่ยวข้องกับ โปรเจ็กต์ Palladium แห่งเป็นความลับของ Tesla ซึ่งเกี่ยวข้องกับการดัดแปลงตัวถังด้วยกันระบบส่งกำลังใหม่สำหรับรุ่น X ด้วยกันรุ่น SElectrek รายงาน

ต่อจากนั้นอีกครั้งอาจครอบครองรุ่น 3 ที่ประกอบด้วยการอัปเกรด Model Y เช่นปั๊มเดโชหรือรุ่น X / X นวชาตการตกแต่งภายในหรือว่าสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายไม่ว่า Elon Musk และ Tesla จะจัดเตรียมไว้สำหรับวันแบตเตอรี่ก็ไม่มีความเป็นไปได้ที่จะกำหนดให้อุตสาหกรรมยานยนต์มีการเก็งกำไรอย่างหนักPost by dynamicblasphem :: Date 2021-02-24 00:52:44


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2011 All Rights Reserved by Cybersoleil A Literary Journal