ReadyPlanet.com


พิเศษ: ผลิตณอินเดียรถจักรยานยนต์กระแสไฟฟ้า M2 ประสิทธิภาพสูง RIDDEN


ไม่มีการปฏิเสธที่จริงที่ทำการชดใช้กำลังไฟฟ้าสรรพสิ่งยานพาหนะดำรงฐานะก้าวประธานต่อไปในอนาคตของการคมนาคมส่วนบุคคลทั้งที่ประเทศอื่น ๆ คว้าเห็นรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ในทุกวันต่อจากนั้นในที่ประเทศอินเดียการพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าค่อนข้างไม่ทันเวลาทั้งๆ ที่อิฉันได้เหลือบเห็นรถยนต์ไฟฟ้าอาทิ MG ZS EV, Hyundai Kona Electric ด้วยกัน Tata Nexon EV จำนวนรวมรถจักรยานยนต์กระแสไฟก็ยิ่งลดลงใน ณ เวลานี้มีรถเครื่องกระแสไฟฟ้าเพียงสาวข้างเดียวแห่งหนวางจ่ายลงความว่า Revoltกระนั้นก็ตามณ เวลานี้ผู้ประดิษฐ์รายนวชาตที่ชื่อว่า 4rge bikes คว้าตกลงใจที่จะเหนี่ยวไกรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าด้วยกันอิฉันโชคดีจังสถานที่ครอบครองความซาบซึ้งหนแรกหลังจากห้อของใหม่ ๆ

|

|

อิฉันคว้าเอ่ยถึงมอเตอร์ไซค์จากนั้นกาลครั้งหนึ่งบนบานเว็บไซต์สิ่งของฉันกับคุณสมรรถคลิกประตูเพื่อจะอ่านรายละเอียดเสริมคว้ายุคปัจจุบัน 4rge มีตรีมนุษย์ ได้แก่ Vikram Mishra, Arnab Banerjee กับ Ganesh Mishra เขาทั้งหลายเรียกหารถมอเตอร์ไซค์ 1C; M21D; ตามที่เป็นเหน้า Mark 2 สรรพสิ่งต้นเค้าชิ้นประธานตกว่าจำเป็นต้องรู้ดุ M2 อีกต่างหากสิงสู่ณตอนประเดิมสิ่งของต้นแบบกับคณะทำงาน 4rge19 จักซ่อมแซมถัดจากขนมจากที่นี่

|

งานออกแบบ

|

อ่านประเทือง: Harley Davidson Forty-Eight คันตรงนี้ดำรงฐานะ Yamaha Enticer 125cc

|

สถานที่ซึ่งรถจักรยานยนต์กระแสไฟฟ้าแบบใหม่ดูซับซ้อนเหมือนอะไรบางอย่างขนมจากอนาคต 4rge ได้สาวเท้าไปไปสู่งานออกแบบย้อนยุคแห่งหนคลาสสิกงอกงามด้วยเหตุที่รถเครื่องมองดูทันสมัยโดยไม่ดูซับซ้อนเกินควรยิ่งไปกว่านี้ยังช่วยในที่การดึงดูดความสนใจr น่ามองคนดูด้วยเหตุที่มนุชส่วนมากถูกใจดีไซน์คลาสสิกย้อนยุคยิ่งกว่าชิ้นสถานที่เปล่ากันเองนี่เป็นต้นเหตุหนึ่งแห่งทำเอารถมอเตอร์ไซค์ Royal Enfields ถือสิทธิ์ความชื่นชมแห่งตลาด

|

|

ที่ด้านหน้าเรามีแฮนด์จับกุมที่ประกอบด้วยความสูงชันยาเรือซึ่งในแรกเริ่มอาจจะแลดูไม่น่ากลัวสักหน่อย แต่คุณจะไชนะกับเลี่ยนได้คล่องมีไฟหน้าต้นฉบับ LED ทั้งหมดสถานที่ด้านหน้าซึ่งมีกรรมสิทธิ์องค์ประกอบต่างๆจากตนด้านข้างเราจะได้รูปลักษณ์สถานที่ชัดเจนของตัวถังที่เป็นเหตุให้รถมอเตอร์ไซค์ดูดุดันเต็มที่ตัวถังได้รับการตกแต่งอีกด้วยสีเทาปีกที่เข้ากับเบาะนั่งทำเช่นกันสีน้ำตาลแทนให้ความรู้สึกทันสมัย ??แต่ว่าพรีเมี่ยมรถจักรยานยนต์ได้มาการดีไซน์ส่วนปลายแบบลอยโดยพ้นไปอะไรสิงสู่ใต้ฟูกด้วยเหตุนี้แล้วจึงดูเหมือนว่าเบาะนั่งลอยอยู่กลางอากาศเศษหนึ่งส่วนสองล่างสิ่งของรถจักรยานยนต์ได้มาการเคลือบสีดำมันวาวซึ่งได้มาตรา M2 สถานที่เป็นสีทองเฟรมย่อยแฮนด์บาร์และยั่วอัลลอยด์เป็นถูเขียว

|

|

สถานที่ด้านหลังประกอบด้วยตัวถังน้อยที่สุดและไฟเลี้ยว LED สถานที่โฉบเฉี่ยวและไฟเบรก LED ทรงกลมขนาดย่อมไม่มีแผงหน้าปัดแบบแต่เดิมที่คุณจะพานพบในจักรยานยนต์แต่ 4rge ได้มามอบจอแสดงผลฐานรากขนาดเล็กที่แสดงข่าวสารต่างๆเช่นความเร็วแนวทางแบตเตอรี่ปริมาณกำลังแรงงานที่เธอใช้เป็นต้นตำแหน่งสิ่งของแผงหน้าปัดสามัญคือที่ยึดโทรศัพท์ซึ่งจะทำเอารู้สึกคว้ากกว่าในอนาคตจักแสดงข้อมูลต่างๆแยกออกคุณเห็นและคนส่วนใหญ่ในที่ปัจจุบันก็ใช้คืนตัวยึดโทรศัพท์กันแล้ว

|

หมู่ส่งกำลัง

|

|

จักรยาน 4rge ใช้แบตเตอรี่ขนาด 10 กิโลวัตต์สถานที่ผลิตขึ้นโดยเฉพาะเพราะด้วย M2 โดยแหล่งจ่ายไฟทำงานถึงที่กะไว้ 200 แอมป์ แต่มอเตอร์สามารถรับกระแสไฟฟ้าได้สูงสุด 400 แอมป์มอเตอร์ไฟฟ้าแบ่งออกกำลัง 18 กิโลวัตต์ไม่ก็ 24 แรงม้าภายใต้ค่าคงตัวโหลดอย่างไรก็ตามถ้าหากคุณอยากแซงหรือปรารถนาพลังที่ระเบิดฉับพลันรถจักรยานยนต์สามารถผลิตได้ 24 กิโลวัตต์หรือ 32 กำลังม้าเป็นเวลา 20 วินาทีรถเครื่องใช้การขับเคลื่อนทางเบี่ยงโดยใช้คืนระบบขับเคลื่อนตามขวางสองกระบวนการซึ่งหมายกรณีว่าประกอบด้วยเป็นโซ่ขับที่เหมาะสมที่รถจักรยานยนต์ซึ่งจักช่วยแบ่งออกมีตำแหน่งทดเกียร์ที่ดีขึ้น

|

รถมอเตอร์ไซค์พุ่งไปได้ 40 กม. / ชม. ในกาลเวลาเพียง 4 วินาทีด้วยกันทำความเร็วสูงสุดได้ 104 กม. / ชั่วโมงแต่เก็งว่าเวอร์ชันยาเรือการผลิตขั้นสุดท้ายจะมีความเร็ว 110 กิโลเมตรประกบชั่วโมงจด 120 กิโลเมตรทาบชั่วโมงตอนนี้รถจักรยานยนต์ความแข็งแรงส่งมอบระยะทาง 178 กิโลเมตร ในตำแหน่งฤดูหนาวเพราะฉะนี้ผู้ผลิตแล้วก็คาดหวังตวาดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนในที่ช่วงหน้าร้อนจะสมรรถจ่ายไฟได้แจ้นขึ้นแห่งช่วงเหมันต์

|

ประสิทธิภาพ

|

งานส่งกำลังขนมจากมอเตอร์เป็นเชิงเส้นจังซึ่งหมายข้อความว่าจะไม่ดิ้นเมื่อเจ้าเอ็งอยู่ณกันชนเพื่อกันชนการจราจรและเปิดคันเร่งเล็กน้อยเพื่อไปต่อคุณจะเปล่าพบท่าผงกศีรษะไหน ๆ และมอเตอร์ไซค์จะรับจังหวะได้อย่างราบรื่นเมื่อคุณริเริ่มหมุนคันเร่งเลี่ยนเพิ่มความเร็วโดยที่คุณเปล่าสังเกตเห็น

|

|

กระนั้นก็ตามสิ่งแห่งใหญ่แรงกล้าที่ M2 ทอแสงคือวงกลมที่รถไฟฟ้าเป็นส่วนใหญ่ล้มเหลวเนื่องจากเส้นโค้งแรงขมวดเป็นทางตรงมากแต่ว่าคุณจะเปิดคันเร่งทั้งๆ ที่คุณพละไปโดยเร็ว แต่ก็ยังมีความแข็งแรงเหลืออยู่และมันทึ่มสึกแหวมอเตอร์ไซค์จบไอลำธารด้วยเหตุนี้รถเครื่องจึงตอบสนองทันทีกับรับตามที่ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนต้นแบบดีฉันจึงไม่ไหวนำรถมอเตอร์ไซค์ขึ้นไปบนบานทางหลวงจะอย่างไรก็ตามมันทำกันได้ดีอย่างน่าประหลาดใจทั้งแห่งสภาพบุรีเมื่อเธอต้องการแจกมอเตอร์ไซค์เชื่องและชดใช้ความเร็วมัชฌิมเมื่อคุณต้องการการปะทุอย่างกะทันหันของอัตราเร่งขณะนี้มอเตอร์ถูก จำกัด ไว้ที่พลัง 65 เปอร์เซ็นต์เพราะฉะนี้เราจึ่งคาดหวังแหวมันจักทำงานเจริญยิ่งขึ้นเมื่อทำงานเต็มศักยภาพ มอเตอร์ไซค์ ไฟฟ้า

| การขับขี่และงานบังคับรถ

|

|

M2 จัดการได้ดิบได้ดีเป็นพิเศษใช่กบิลกันกระเทือนมีความแข็งแรง แต่นั่นเป็นเพียงแรงบันดาลใจแจกมั่นใจแห่งการผลักดันมอเตอร์ไซค์มากขึ้นเลี่ยนยังคงอยู่ด้วยกันให้ความรู้สึกว่องไวเมื่อเจ้าเอ็งใช้ความเร็วปานกลางแม้จะประกอบด้วยน้ำหนัก 182 กิโลกรัม แต่ก็สมรรถซ่อนน้ำหนักได้ครอบครองอย่างดีด้วยกันเมื่อคุณเริ่มไปคุณจะไม่รู้สึกจากภาพมุมคราดอาจจะดูสูงชัน แต่โน่นไม่ใช่โจทย์จริงๆหลังจากนั้นมันก่อเพื่อลดระยะโคนล้อยอมซึ่งจะทำให้มอเตอร์ไซค์ดานขึ้นในทุกหัวมุม

|

การเบรกและแชสภาษาซี

|

หน้าที่เบรกทำได้เพราะว่าดิสก์เบรกขนาด 320 มม. ที่ส่วนหน้าและจานบันทึก 230 มม. สถานที่ด้านหลังเบรคใบหน้าได้รับเทคโนโลยีการฟื้นฟูเบรคดังนั้นแห่งตอนแรกคงรู้สึกชอบกล ๆและเธอจะจำเป็นจะต้องปรับตัวแจกเข้ากับเลี่ยน แต่มิได้เรื่องใหญ่พละเบรกพอสำหรับรถมอเตอร์ไซค์

|

|

ข้อแรกแชสซีต่อสู้ขึ้นอยู่กับ Enfield ด้วยกันปัจจุบันครอบครองเตียงขนนก frเนื่องจากแยกออกระดับ NVH (ความเห็นการสั่นกระเทือนและความร้ายกาจ) ต่ำกับมีความแข็งและแน่นกว่าหลังจากเฟรมแล้วกกล้อถูกตั้งค่าจากนั้นล้อและสุดท้ายสวิงอาร์มแบตเตอรี่และมอเตอร์ถูกวางเก็บที่สุดตอนหลังซึ่งสร้างกรอบไว้มอเตอร์แหมะสูงกระทั่งในเฟรมเพื่อให้ฐานยั่วเย้าสั้นลงเพื่อบูรณะการหักหาญรถนอกจากนี้ยังลุ้นในการปกป้ององค์ประกอบกลไกของรถมอเตอร์ไซค์จากสายธารรถจักรยานยนต์มีระยะโคนล้อ 1430 มิลลิเมตร และประกอบด้วยความสูงเบาะ 840 มม.ปัจจุบันการขจายน้ำหนักอยู่ที่ประมาณ 100 กิโลกรัมจรทางข้างหน้าและ 80 โลไปมุขด้านหลังPost by proudsynergy38 :: Date 2021-03-14 02:33:45


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2011 All Rights Reserved by Cybersoleil A Literary Journal