ReadyPlanet.com


กลเม็ดแห่งงานดูแลผมปลอมเกล้าผมสิ่งของคุณ


ส่วนสำคัญอย่างหนึ่งของอนงค์ทุกคนคือกระผมของเธอแหล่คนให้ความสนใจกับมันเป็นอย่างมากกับเชื่อว่าโน่นคือที่มาสิ่งของความงามของก๊กเธอดังนั้นชิ้นนี้จึงนำไปสู่การใช้วิกกระผมมนุษย์หรือผมปลอมผมสังเคราะห์และที่พบมากตกขอบคือวิกทรงบ๊อบโดยเฉพาะวิกทรงบ๊อบแอฟริกันอเมริกันเนื่องจากเห็นดาราหลายคนสวมพวกเขาและดูเหมือนจะพวกเขาจะน่าสนใจบนศีรษะของผู้หญิงเกือบทั้งหมดอย่างไรก็ตามเรื่องตรงนี้มีเพียงไม่กี่คนสถานที่รู้วิธีดูแลและนั่นลงความว่าเหตุผลในเรียงความนี้เราคว้าเรียนรู้วิธีสอดส่องดูแลวิกผมคนของคุณ

บริสุทธิ์ถาวรปลอดสารเคมีไม่ฟอกสีและ วิกฉันมนุษย์ ที่นฤมลอย่างสมบูรณ์สมรรถอยู่ได้จำเนียรและแทบจะเปล่าแตกดังนั้นแล้วจึงหมายความตวาดแม้วิกฉันของมนุษย์เมื่อได้รับการสอดส่องดูแลและเอาใจใส่เป็นอย่างดีก็สามารถอยู่ได้นานพอกับเส้นผมติดสอยห้อยตามธรรมชาติของคุณในขณะที่ยังคงคุณภาพที่ยอดเยี่ยมไว้เป็นต้นว่าความยืดหยุ่นและคดีพริ้วไหวเคล็ดลับความงามที่จะช่วยมอบวิกของเจ้าเอ็งดูสวยน่าสนใจต่อไปนี้

การซักเป็นประจำเป็นอันสำคัญสำหรับงานดูแลรักษาที่สมน้ำสมเนื้อขึ้นอยู่กับว่าเธอใส่วิกบ่อยแค่ไหนอย่าหลงลืมล้างอย่างน้อยเดือนละสองครั้งกระบวนการการซักสถานที่เหมาะสมมีเพราะฉะนี้

  • ล้างผมเปียนวด้วยน้ำอุ่นโดยไม่ต้องแช่ทั่ววิก
  • ล้างผมปลอมด้วยแชมพูโดยบีบนวดแต่ละส่วนของสระผมด้วยแชมพูสระผม
  • ปรับสภาพผมโดยหลีกเลี่ยงราก
  • ล้างออกอีกครั้งเช่นกันน้ำอุ่น
  • ผึ่งให้แห้งหรือไม่ก็เป่าวิกมอบแห้ง
  • อย่าหวีวิกเกล้าผมในขณะที่ผมอีกทั้งเปียกปล่อยแยกออกแห้งและสางเฉพาะเมื่อคุณแน่ใจว่าแห้งสนิทแล้วโดยใช้แปรงสางกว้างและทั้งๆ ที่ทำเช่นนั้นมอบเริ่มจากตีนและเดินเจียรด้านบนสุดเพื่อที่จะหลีกเลี่ยงไม่ให้หก
  • เมื่อใดก็ตามแห่งคุณไม่ได้สวมใส่วิกผมของมนุษย์โปรดเรียกเก็บอย่างถูกต้องโดยเฉพาะอย่างยิ่งในที่บรรจุภัณฑ์เดิมเพื่อป้องกันการพันกักคุมและเสียหายข้อดีที่ดีสุดขอบคือเมื่อคุณต้องการใช้เจ้าเอ็งจะพบตวาดมันอยู่แห่งสภาพที่เป็นธรรมชาติและน่าดึงดูดวิกผมผมทำให้เจ้าเอ็งดูมีเอกลักษณ์เนื่องจากวิกเกล้าผมมีราคาแพงเธอจึงต้องสอดส่องดูแลให้ดี

ทำความสะอาด

คุณควรรักษา ที่คาดเกล้ากระผมวิกผม จากลักษณะมันโดยการซักทุกทีก่อนซักจำเป็นต้องเอาผ้าพันออกก่อนสมมติว่าคุณเป็นคนผมหยิกคุณควรใช้วิกผมในทางกลับกันถ้าคุณดำรงฐานะคนตรงเธอควรใช้แปรงวิกผมเพื่อที่จะขจัดสิ่งแห่งหนพันกัน

เธอควรล้างและล้างวิกด้วยน้ำอุ่นขอแนะนำแยกออกใช้แชมพูและครีมนวดผมแห่งเหมาะกับวิกข้าพเจ้าของคุณด้วย

หลังจากสระผมคุณควรเช็ดแยกออกแห้งวิธีสถานที่ดีที่สุดรวมความว่าการทำให้แห้งทีละชิ้นวิธีนี้ช่วยให้ถือใจได้ว่าปราศจากเส้นหลุดออกลูกผู้เชี่ยวชาญด้านคนช่วยผมแนะนำแหวคุณไม่ควรจัดแต่งรักษาวิกในขณะที่เกล้าผมเปียกเนื่องจากแบบผมที่เปียกโดยมากเป็นอันตราย

ใส่แบ่งออกถูกวิธี

วิกเกล้าผมจาก klaiyihair มักจะมีสิทธิ์ความเสียหายเมื่อเธอสวม 19; ใส่เปล่าถูกต้องเพื่อหลบเลี่ยงความเสียหายคุณควรจะตรวจสอบให้รู้แก่ใจว่าฉลากสิงสู่ด้านหลังเสมอเจ้าเอ็งควรจับสถานที่ลิ้นปี่ของเจ้าเอ็งแล้วเลื่อนเพราะว่าเริ่มจากหลักการไรผมและหันหลังกลับ

คุณควรหลีกเลี่ยงการจับวิกผมผมเจ้าเอ็งควรสร้างจากฐานหมวกพอให้ทราบว่าคุณใส่วิกอย่างถูกต้องต้องอยู่ด้านหน้าของเส้นฉัน

ป้องกันเปล่าให้วิกผมหลุด

ความประพฤติไม่พ่าง แต่เป็นอันตรายต่อเส้นสายผมสิ่งของคุณขนาดนั้น แต่ยังเป็นเรื่องที่น่าอับอายอีกด้วยเพื่อปกปักรักษาไม่ปันออกวิกลุ่ยคุณน่าจะใช้แปลง (ใช้แก่ที่)กันกระแทกล่าช้ารัดเปล่าเพียง ทว่าช่วยแจกวิกของคุณสถิร แต่อีกต่างหากช่วยลดจุดนวดทับทำให้วิกผมสวมใส่สบายดียิ่งขึ้น

อีกวิธีหนึ่งที่การป้องกันผมปลอมผมหลวมคือการใช้คลิปหนีบผมปลอม

วิธีอื่น ๆ แห่งดีในการสอดส่องดูแล ยาสระผมแก้ผมร่วง

วิธีอื่น ๆ ในการสอดส่อง วิกฉันลูกไม้ HD สิ่งของคุณ เช่น หลีกเลี่ยงการขัดวิกในขณะที่ผมเปียกหลีกเลี่ยงงานให้วิกผมผมกระแทกความร้อนและหลีกเลี่ยงผลิตผลสำหรับฉันที่เป็นโทษเพื่อให้วิกผมของเธออยู่คว้านานเจ้าเอ็งจำเป็นต้องซื้อจากร้านรวงที่โด่งดัง

การสวมวิกผม

ภายใต้เหตุการณ์ปกติยางยืดกับหวีบนบานศาลกล่าวที่ประมาณการผมสรรพสิ่งคุณคงจะเพียงพอที่จะจับเข้าที่เพราะไม่ต้องรักษาสวัสดีเพิ่มเติมแฮร์อ้วนซที่มีการสึกหรอยิ่งนักอาจประกอบด้วยยางยืดหลวมด้วยกันต้องการงานรองรับเพิ่มพูนเพื่อนสรรพสิ่งฉันคนหนึ่งเล่าว่ายางยืดณวิกสิ่งของเธอสวมได้ยิ่งนักขนาดไรจนเธอทิ้งมันไว้ในที่ทำงานในตู้แช่น้ำเย็นในเช้าวันหนึ่ง

ผิคุณสวมใส่วิกฉันบนแท่นเพื่อเต้นรำการละครหรือการบริหารกายอื่น ๆ จำเป็นต้องมีการเกาะเพิ่มเติมเพื่อป้องกันงานลื่นไถลนักเต้นแห่งอายุ 19; เปล่าทำประกันเพราะฉันร่วงขณะที่แสดงและนี่เป็นเรื่องแห่งหนน่าอายจัง!ป้องกันไม่ให้อันนี้มีขึ้นกับคุณโดยการวางแห่งหนรัดฉันของเจ้าเอ็งให้แน่นและทดสอบเพื่อให้แน่แก่ใจว่าเปล่าขยับPost by ossifiedmotto15 :: Date 2021-06-10 20:29:26


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2011 All Rights Reserved by Cybersoleil A Literary Journal