ReadyPlanet.com


รับ Scoop เกี่ยวกับสวัสดีของซูชิ


eating sushi with chopsticks

เพราะด้วยผู้แห่งพอใจอาหารทะเลจำนวนมากซูชิชิครอบครองของกินแห่งดีพร้อม: เทียบเท่าดีงามพกพาคว้ากับแซบเมื่อ ๆ กับดักนัยนาติดสอยห้อยตามรสนิยมของคุณ

Cleveland Clinic ครอบครองศูนย์การแพทย์ปีกการเล่าเรียนแห่งหนเปล่าค้นหาผลประโยชน์การโฆษณาบนเว็บไซต์สรรพสิ่งดีฉันสนับสนุนสงเคราะห์พันธกิจของฉันเราเปล่าต้อนรับผลิตภัณฑ์แห่งมิใช่สิ่งของคลีฟแลนด์สถานพยาบาลไม่ก็บริการหลัก

แต่แต่กระนั้นก็มี 19 สิ่งแห่งเป็นปลาดิบแซลมอนลดลงสิมิตรงนั้นเสถียรเพียงใด Kate Patton, RD โภชนากรแห่งจดทะเบียนแล้วเจือจานอันแห่งน่าจะสร้าง 19; s ด้วยกัน don19; ts สิ่งของความปลอดภัยของซูชิ

ซูชิปผลุบภัยหรือเปล่า

ปลาดิบมีความเสี่ยงมั่งหรือเปล่า Patton 1C กล่าวว่าซูชิคงมีปรสิตราวกับบักเตรีด้วยกันvirusมันสมอง1D;

ข้อความสรรพสิ่งปรสิตตัวตืดในซูชิชิคงจะตรวจฟังแลดูเป็นเหตุการณ์ของเมือง แต่ว่าก็สามารถบังเกิดได้ความร้อนสมรรถสังหารพยาธิในมัจฉาได้มา แต่ 19 ตรงนั้นไม่เป็นประโยชน์เนื่องด้วยซูชิชะไม่สุกเป็นส่วนใหญ่

ปลาแห่งแช่แข็งธาราดึ่มสามารถกำจัดปรสิตได้มาด้วยเหตุฉะนี้สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของอเมริกาแนะนำตัวมอบแช่แข็งปลาดิบที่อุณหภูมิด้อยศูนย์(โน่น 19; ลดลงทู่ชุบสาธารณะที่ที่อยู่จะได้มา)

ในทางปฏิบัติ 19 พ้นไปการกำกับสอดส่องดูแลแม่ครัวซูชิชิอย่างถ่องแท้พอให้รู้แก่ใจดุเขาทั้งหลายปฏิบัติตามขบวนการนั้น1C; นั่นคือเหตุแห่งหน 19; สิ่งสำคัญในงานเลือกร้านอาหารแห่งมีชื่อเสียง 1D;Patton เสนอ

เธอคงจะสังเกตเห็นตวาดปลาใสตัวมีเหตุดุ 1C; sushi grade.1D;ฟังงามตาใช่มั้ย?แต่ว่าใหม่ 19 ไม่มีข้อบังคับสิ่งของการต้องการตรงนั้น Patton ปรามใช้คืนเกลือทะเลเม็ดหนึ่งบ้าย (ไม่ก็ซีอิ๊ว 1 หยด)

กับปรสิตกันซูชิชะ 14;พอใจของกินอุดม 14;อาจติดเชื้อบักเตรีหรือเชื้อไวรัสได้มาถ้าไม่ไหวกำเนิดและเรียกเก็บอย่างแม่นยำโน่นบ่งกรณีว่า 19 ขึ้นอยู่เจ้าเอ็งซึ่งเป็นลูกค้าในงานกระทำเพื่อจะหลีกเลี่ยงอันสถานที่กลิ่นคาว:

ค้นคว้าประกาศ

1C; ถ้าหากเธอ 19; พลังรับประทานอาหารนอกบ้านหรือว่าซื้อกลับบ้านให้แลดูขึ้นห้องอาหารออนไลน์เพื่อที่จะมองดูดุเลี่ยนมีชื่อและได้มางานให้ความเห็นณริมบวกหรือไม่ 1D;Patton รายงาน

ดองเก็บที่ตู้เย็น

ซูชิชะแห่งจัดไว้ในตู้เย็นแห่งอุณหภูมิด้อย 40 องศา1C; สมมติว่าคุณ 19; กำลังซื้อซูชิอีกครั้งจ่ายจับถาดขนมจากด้านล่างสิ่งของตู้เย็นซึ่งสภาพอากาศมีแนวโน้มที่จะเย็นสุดขอบ 1D;แพตตันแนะนำ โรลอัพ

รับรองดุสดนวชาต

หากคุณ 19; กำลังซื้อสรรพสิ่งที่ร้านโชห่วยมอบสำรวจวันที่ทำการค้าเพื่อให้รู้แก่ใจแหวซูชิสดท้องตลาดเหลือแหล่ที่มีสถานีซูชิชะที่แห่งหนถ้าหากเป็นตัวเลือกแห่ง 19 ขอพวกเขาบิดออร์เดอร์ใหม่แบ่งออกเจ้าเอ็ง

เลือกเฟ้นปลาของเจ้าเอ็ง

ปลาน้ำจืดอาทิไม้คานเหลืองไม่ก็ปลาเอียงหยุดต์บรู๊คครอบครองมัจฉาที่ไม่ปลอดภัยที่จะใช้แปลนดิบดังนั้นน่ายึดติดกับสายพันธุ์น้ำเค็มด้วยว่าซูชิชิของเธอ1C; เพราะด้วยปลาดิบปลาทูน่าจะมีแนวโน้มที่จะประกอบด้วยความเสี่ยงดามงานเจ็บไข้ขนมจากของกินตกต่ำที่สุดถือเอาว่า 1D;Patton ทูล1C; คุณสามารถขอเกี่ยวปลาประสมสุกงอมณซูชิสิ่งของเธอคว้ากุ้งด้วยกันกางมักจะปรุงสุก 1D;

ทดลองปล่อยจ่ายดำรงฐานะข้อได้เปรียบ

จินตนาที่จะศึกษาศิลปะงานขมวด?สืบสวนแหล่งมัจฉะสิ่งของเจ้าเอ็งก่อนที่สร้างทูน่าป่องลรสชาติเผ็ด1C; แม้เธอสถิตอยู่จวนเจียนธารไม่ก็ประกอบด้วยร้านรวงในที่พื้นที่แห่งเจ้าเอ็งแจ้งตวาดคุณสมรรถควานมัจฉะสดแห่งสะอาด 19; ถูกแช่แข็งกับเรียกเก็บอย่างเหมาะควรก็สามารถสถิร 1D;Patton เสนอPost by helpfulalbum89 :: Date 2021-06-29 16:26:33


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2011 All Rights Reserved by Cybersoleil A Literary Journal